Màn hình VinFast Lux kết nối Apple CarPlay

Sau 2 năm phát triển, màn hình VinFast Lux bao gồm Lux A2.0 và SA2.0 đã chính thức kết nối được với điện thoại qua Apple CarPlay. Đây có thể nói là tin tốt nhất những ngày vừa qua với cộng đồng khách hàng đã, đang và sắp sử dụng xe Lux.

Màn hình VinFast Lux - Apple CarPlay
Giao diện kết nối Apple CarPlay trên màn hình VinFast Lux

VinFast chính thức phát hành phiên bản cập nhật màn hình kết nối với Apple CarPlay cho 2 dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 vào ngày 06/08/2021 đến Showroom 3S/ Nhà phân phối chính hãng toàn quốc. Mục đích thực hiện đúng cam kết tăng trãi nghiệm sử dụng xe cho khách hàng.

Sau khi kết nối thành công, quý khách hàng có thể sử dụng một số tính năng như trên điện thoại thông mình của mình và tính năng được trong chờ nhất chính là Google Maps. Ngoài ra còn 1 số app khách như: Viber, Telegram, …

Màn hình VinFast Lux - Apple CarPlay
Giao diện sử dụng Google Maps trên màn hình VinFast Lux

Với các xe đã bán ra thị trường, Khách hàng có thể liên hệ với các Xưởng dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc ngay từ hôm nay để được cập nhật phần mềm bổ sung tính năng Apple CarPlay hoàn toàn miễn phí. Thời gian cho việc cập nhật tính năng này tại các Xưởng dịch vụ khoảng 30 phút. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đại diện kinh doanh VinFast chi nhánh Hồ Chí Minh

Mr. Thanh Phong

0934 001 524

Ngoài ra quý khách hàng có thể xem video bên dưới để tham khảo thêm 1 số thông tin. Đảm bảo rằng quý khách hàng đã hiểu rõ hết tất cả thông tin như video chia sẽ rồi hãy tiếp tục cài đặt ở nhà để tránh 1 một số sự cố ngoài ý muốn về phần cứng và phần mềm.

 

Chương trình khuyến mãi và bảng giá xe VinFast lăn bánh mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.